Thứ Sáu, ngày 10 tháng 1 năm 2014

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2) xem tử vi năm 2014

Xem tử vi năm 2014 những người thuộc cung Bảo Bình, ngày sinh trong khoảng 20/1 - 18/2.
Cuộc sống cá nhân
Năm 2014 là năm để mở rộng tầm nhìn và hướng đến bầu trời thân thiện của bạn đấy, Bảo Bình. Trọng tâm của năm nay là về du lịch đường dài, triết học và tất cả các thể loại nhận thức. Nếu đang trốn ở nhà, đây là năm để đóng gói hành lý và lên đường. Các cuộc phiêu lưu bất ngờ chưa từng có đang chờ đợi bạn. 
Cuộc sống chắc chắn sẽ đưa bạn vào một vài cuộc hành trình quan trọng (theo nghĩa đen, nghĩa bóng hoặc cả hai). Nếu không đủ sức khỏe để đi du lịch, hãy lựa chọn những hoạt động có thể mở rộng tầm nhìn cho tinh thần và trí tuệ của bạn, ngay cả khi điều đó đồng nghĩa với việc học thêm một ngoại ngữ hoặc nâng cao trình độ kiến thức chẳng hạn.
Năm 2014, Bảo Bình có thể sẽ trở lại hoạt động tích cực sau một thời gian im hơi lặng tiếng trong năm 2013. Tuy có nhiều sự việc xảy ra hơn năm cũ, nhưng năm 2014 sẽ mang tới nhiều cơ hội ở cả cuộc sống cá nhân lẫn công việc. Dưới ảnh hưởng mạnh mẽ của sao Mộc, may mắn sẽ tiếp tục đến với bạn.
Sao Mộc sẽ khiến bạn khá bận rộn trong nửa đầu năm nay vì nó là hành tinh mang đến hàng tá công việc đa dạng. Lịch trình hàng ngày của bạn sẽ được lấp đầy tối đa, nhưng dù sao nó cũng rất phong phú và hữu ích. Bạn có thể tự hỏi, liệu đã bao giờ mình có thời gian để dừng lại và bắt kịp hơi thở của bản thân, nhưng may mắn là năng lượng dồi dào sẽ trở lại vào tháng Bảy. Bạn sẽ di chuyển vào một giai đoạn mới, nơi các mối quan hệ của bạn được trở nên ưu tiên hơn.
Sao Thổ tiếp tục giữ vị trí cao nhất trên chòm sao của bạn thêm một năm nữa. Vị trí đầy quyền năng này chỉ 29 năm mới xuất hiện 1 lần – vì vậy hãy tận dụng nó nhé, Bảo Bình! Uy tín tiếp tục được tăng cao, nhưng kéo theo nó là cả những trách nhiệm nặng nề. Bạn thậm chí sẽ phải ngạc nhiên với mức độ cống hiến và quyết tâm mà mình đã chứng minh trong năm qua. Tinh thần kỷ luật đạt tới đỉnh cao, và điều này truyền cảm hứng cho bạn làm việc chăm chỉ hơn nữa.
Tình duyên
Sao Kim, hành tinh của tình yêu sẽ giữ cho tình cảm của bạn được tốt đẹp trong cả năm nay. Bạn sẽ thấy mối quan hệ của mình trưởng thành và phát triển hơn rất nhiều. Nếu vẫn đang tiếp tục tìm kiếm nửa kia của mình thì năm 2014 là thời điểm thuận lợi. Tình yêu sẽ bước vào cuộc sống một cách đầy bất ngờ. Bạn có thể sẽ mạnh dạn thể hiện tình cảm của mình với đối phương và may mắn dành được tình cảm đáp lại từ phía họ.
Với những người đã có nơi có chốn, có thể sẽ gặp phải một vài rắc rối với người yêu vì những tranh cãi hay hiểu lầm nho nhỏ. Vì vậy, tăng cường sự liên kết giữa bạn và người ấy bằng những buổi hẹn hò lãng mạn sẽ giúp tình cảm của hai người thêm gắn bó hơn.
Thuộc nhóm khí, Bảo Bình luôn được bạn bè và người thân đánh giá cao. Năm 2014, bạn vẫn sẽ có những khoảng thời gian tuyệt vời bên bạn bè và họ luôn bên bạn ở những thời điểm cần thiết.
Sự nghiệp tài chính
Trong năm 2014, Bảo Bình sẽ tìm thấy hướng đi mới cho sự nghiệp của mình. Công việc của bạn sẽ có nhiều thay đổi và yêu cầu phải có những quyết định dài hạn. Bạn có thể kiếm lợi từ những công việc tự do nếu thay đổi chiến lược và điều chỉnh phù hợp với sự thay đổi của môi trường.
Cần phải thích nghi với sự thay đổi trong cuộc sống cá nhân lẫn công việc. Vấn đề tài chính của bạn sẽ không có nhiều chuyển biến trong nửa đầu của năm, nhưng nó sẽ được cải thiện trong thời gian còn lại.
Khoảng nửa đầu năm, nên lập cho mình một kế hoạch chi tiêu cụ thể và cố gắng tiết kiệm bằng cách hạn chế mua sắm những món đồ linh tinh không cần thiết. Điều này không những giúp Bảo Bình tránh bị rơi vào tình trạng túng quẫn mà còn mang đến một khoản tiền tiết kiệm để dành cho những tình huống bất ngờ.
Cuối năm, tình hình tài chính sẽ có dấu hiệu khả quan hơn. Với những nỗ lực trong công việc, bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng xứng đáng hoặc thu được một nguồn lợi nhuận lớn nếu đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh.