Thứ Sáu, ngày 10 tháng 1 năm 2014

Chòm sao Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi năm 2014 những người thuộc chòm sao Bạch Dương (ngày sinh trong khoảng 21/3 - 19/4)
Cuộc sống cá nhân
Bạn đã sẵn sàng để đón nhận một thế giới lãng mạn, sáng tạo và các mối quan hệ hoàn toàn rung chuyển chưa Bạch Dương? Năm nay sẽ tập trung cao độ vào tất cả các chủ đề liên quan đến cuộc sống tình yêu và hợp nhất những khía cạnh tương phản trong bạn. Hãy sẵn sàng để thấm nhuần tư tưởng về vẻ đẹp, hòa bình và công lý. 
2014 hứa hẹn mang lại cơ hội vô tận để hoàn thiện các kỹ năng trở thành người yêu hay người bạn đời lý tưởng nhất. Điều này không có nghĩa là bạn phải hy sinh tinh thần chiến binh lửa đích thực của mình, mà là cần học hỏi nghệ thuật thỏa hiệp một cách khéo léo. Bắt đầu từ tháng ba, các giao điểm của định mệnh sẽ chuyển thành những ngôi sao may mắn ngay trước ngày sinh của bạn, cần chuẩn bị cho một chu kỳ mới tập trung vào việc cân bằng giữa ‘chính mình’ và ‘người khác’, một điều luôn khó nắm bắt được. Có thể thấy bạn vẫn hành xử theo những thói quen cũ không còn phù hợp với bạn hoặc người bạn đời nữa – do đó thành công trong việc thay đổi chắc chắn sẽ mang lại giá trị xứng đáng. Bạn là một người lãng mạn, điều này được thể hiện rõ ngay cả trong việc tìm kiếm một quan hệ đối tác thực sự tốt đẹp và hài hòa, và năm nay có thể là một năm bạn thực sự được sống và trải nghiệm điều đó hơn bao giờ hết. Nói đến tình yêu, một phần thưởng lớn sẽ đến vào mùa hè khi sao Mộc may mắn di chuyển vào khu vực lãng mạn, vui vẻ và ngự trị tại đó trong suốt cả năm.
Hành tinh cầm quyền của bạn, sao Hỏa, khởi động một năm bằng cách tiếp thêm nhiên liệu vào các mối quan hệ và tiếp tục thực hiện nhiệm vụ này cho một kỳ nghỉ kéo dài một cách bất thường (đến tận tháng Bảy ). Bạn sẽ được tiếp thêm động lực để đảm nhận công việc và đặt hết năng lượng vào mối quan hệ đối tác một cách bình đẳng và hài hòa nhất có thể. Nửa đầu năm nay đòi hỏi bạn phải tiết kiệm năng lượng và tránh những trận đấu không cần thiết. Có rất nhiều bài học xoay quanh hòa bình, ngoại giao và sự duyên dáng khiến bạn phải tự hỏi điều gì đã xảy ra với Lửa.
Giao điểm định mệnh có một tác động rất lớn đến các mối quan hệ của bạn bắt đầu vào tháng Hai và kéo dài đến cuối năm. Cảm giác như thể số phận đang sắp đặt các cuộc gặp gỡ mới, bất kể là cuộc hẹn hò lãng mạn hay kinh doanh. Nếu vẫn còn độc thân , đừng ngạc nhiên nếu một kết nối quan trọng bắt đầu được hình thành vào đầu mùa xuân này (nếu nó không diễn ra sớm hơn). Vài năm tới, một số thứ xảy ra sẽ dạy cho bạn những bài học về quy luật cho và nhận trong các mối quan hệ. Có khả năng mất tự chủ hoặc từ bỏ sự tự do để gắn bó ổn định với một đối tác nào đó. Nếu đạt được cả hai điều này thì sao nhỉ, Bạch Dương? Một đối tác yêu thương sẽ hỗ trợ bạn trong khi vẫn thể hiện được bản thân một cách rực rỡ nhất? Đúng thế, bạn sẽ có tất cả những gì mình muốn!
Tình duyên
Năm 2014 sẽ là năm giành nhiều thắng lợi trong tình yêu của Bạch Dương. Phương châm sống trong giai đoạn này là “cơ hội hoàn toàn nằm trong tay mình”. Tuy nhiên, cần hành động thận trọng và đừng đặt quá nhiều kỳ vọng trong khoảng thời gian từ đầu tháng ba tới giữa tháng năm. Hãy để mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên. Tất nhiên, nếu luôn nhiệt tình, đầy quyết tâm, cuối cùng bạn sẽ đạt được mục tiêu mình muốn.

Cơ hội tuyệt nhất cho tình duyên của Bạch Dương sẽ khởi đầu vào ngày 16 tháng 6 và kéo dài đến hết năm. Đừng bỏ qua thời điểm đặc biệt lý tưởng này nhé. Bạn nên lấy lại tinh thần, chuẩn bị sẵn sàng cho một vẻ ngoài hoàn hảo, và bộc lộ cá tính độc đáo, hấp dẫn của mình.

Với những người đã có một nửa, bạn không nên thúc đẩy tình yêu vội vàng. Nên quan tâm hơn dành nhiều thời gian dành cho người yêu. Có vẻ khá chủ động nắm quyền điều khiển trong mối quan hệ. Bạn cần nâng cao hơn kĩ năng lắng nghe và đối thoại nhé. Khi nảy sinh hiểu lầm, giận dỗi, hãy sẵn lòng ngồi xuống và nói chuyện, thay vì im lặng và để mặc mọi thứ.
Sự nghiệp tài chính
Trong năm 2014, sự nghiệp của Bạch Dương sẽ có bước ngoặt mới. Tốc độ thăng tiến của bạn hơi chậm lại. Nhưng đừng đánh mất hy vọng. Bạn cần mạnh mẽ, chăm chỉ làm việc. Những nhiệm vụ lặp đi lặp lại, quen thuộc hàng ngày sẽ khiến tâm trạng cảm thấy buồn nản, nhưng hãy tạm thời bằng lòng với thực tế. Điều quan trọng là sự tỉ mỉ, cẩn thận trong bất cứ công việc nào mà mình đảm nhiệm.

Bạn sẽ vẫn có cơ hội để học thêm kĩ năng, nảy ra nhiều ý tưởng mới. Có khả năng trở thành nhân viên được cấp trên tin tưởng. Nửa năm đầu, sự nghiệp trôi qua khá tĩnh lặng, không có nhiều sự kiện. Nhưng nửa cuối năm thì ngược lại. Bạn sẽ bận rộn vô cùng, nên đừng quên sắp xếp thời gian làm việc và thư giãn, giải trí hợp lí nhé.

Về mặt tiền bạc, sẽ có lúc thăng lúc trầm. Có nguy cơ khó kiểm soát mức chi tiêu nên bạn dễ rơi vào cảnh thiếu hụt. Hãy cố gắng điều chỉnh kế hoạch mua sắm, giảm nhu cầu tới mức tối thiểu. Nếu có ý định cho người khác vay tiền, nên cân nhắc kĩ lưỡng. Nếu muốn tiêu đến tiền tiết kiệm, bạn nên đảm bảo mình có một khoản dự phòng đáng kể khác. Thời điểm cuối năm, có thể quyết định mua sắm bất động sản. Đó sẽ là một vụ kinh doanh có lời, miễn là có sự lựa chọn cẩn thận.