Thứ Hai, ngày 30 tháng 12 năm 2013

Tử vi 2014 tuổi Tân Hợi

TÂN HỢI MẠNG NAM
44 TUỔI ÂM NAM
(Sanhtừ 27-l-1971đến 14-2-1972)
Tướng tinh: Con Cọp Con dòng: Bạch Đế. Phú quý
MẠNG: Xoa xuyến Kim (Vàng nữ trang)
SAO: Thái Âm:May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Diêm Vương: Rối ren, bệnh hoạn
VẬN NIÊN: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái), tốt
THIÊN CAN: Giáp gặp Tân: Tương Sinh, Thắng Lợi.
ĐỊA CHI: Ngọ gặp Hợi: Hung Niên, Bất Lợi.
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 6 đến 8 giờ sáng (giờ địa phương), Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đen, Đỏ


TổNG QUÁT:
Quý Anh tuổi Tân Hợi là người khôn ngoan, năng động, có trực giác nhạy bén, giỏi tiên liệu và việc làm cẩn thận, ngăn nắp, có nhiều yếu tố để trở thành người chủ, người lãnh đạo. Là người có tài nên dễ thành tự cao, tự đại, nên thường trở ngại trong giao tiếp, hợp tác, khó làm việc lớn và dễ tạo nhiều kẻ thù, gây trở ngại lớn cho việc xây dựng sự nghiệp.

Quý Anh được mọi người yêu mến do Quý Anh biết cách đối nhân xử thế hòa nhã, mềm mỏng, khoan dung độ lượng, luôn dịu dàng trước những lỗi lầm của người khác, vì vậy luôn giữ được mối quan hệ thân thiết với mọi người.

Tuổi trẻ có những khó khăn, từ 45 tuổi trở lên, sự nghiệp khá vững vàng nhưng vẫn còn chao động. Nếu biết làm lành lánh dữ Hậu vận sẽ giàu có, con cái nên danh, tuổi già an nhàn phú túc.

Năm nay, Tử Vi của Quý Anh chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểụ vận có: Thiếu dương, Hồng loan, Hóa lộc, Hỷ thần, Cô thần, Kiếp sát. Chiếu có: Long đức, Thiên hỷ, Hóa khoa, Đà la, Nguyệt đức, Đào hoa, Tiểu hao, Quan phủ, Phúc đức... Lưu có: Thiếu dương, Phúc đức, Tử phù, Hóa lộc... Lưu chiếu có: Thiên mã, Phục binh, Điếu khách, Hóa quyền, Tuần, Triệt...

SỰ NGHIỆP: 
Năm nay, Quý Anh gặp Nguyệt Cung hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng. Đường danh lộc gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành. Tuy nhiên sao này cũng gây sự tổn hao về sức khỏe, tiền bạc, cần đề phòng xui rủi ở tháng 9 và 11. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với Quý Anh mạng Kim càng thêm phần lợi ích, bệnh nạn cũng nhẹ qua.

Hạn Diêm Vương, dễ sinh tranh chấp và tim mạch huyết áp thất thường.

Vận niên Hầu thực Quả rất tốt với Quý Anh, được làm việc trong môi trường quen thuộc, phù hợp với khả năng, tài lộc xứng đáng với công việc.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa hao, công danh tài lộc tăng tiến, dù có gặp vài trở ngại, khó khăn cũng vượt thắng, địa vị vững vàng. Gia đình tình cảm có nhiều rối rắm, ốm đau, sinh chuyện phải hao tốn tiền bạc.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, Năm nay Đối với mạng Kim gặp năm hành Kim, có phần thăng tiến về tiền bạc lẫn sức khỏe, có Quý nhân giúp đỡ, ủng hộ nhưng ngoại duyên bất lợi, có nhiều chống phá. Vào khoảng giữa năm, khí Kim vượng, bù đắp cho mạng Kim,Quý Anh tuy có lợi nhưng cũng không nhiều, sao chiếu mạng là một Quý tinh rất tốt, Vận niên hoàn toàn thuận lợi cho công việc làm ăn, tài lộc tăng tiến dễ dàng. Tuy nhiên, với Địa tổn cần quan tâm đến bản thân để phòng tránh bệnh nạn và gia đình tình cảm cũng có nhiều phiền não gây trở ngại cho đường làm ăn. Đây là năm nhiều may, ít rủi

TÌNH CẢM: 
Năm nay, cuộc sống Quý Anh có cả vui buồn. Tuy Địa bị tổn hao có nghĩa gia đình, tình cảm, sức khỏe bất an, nhưng Hạn lại có nhiều Hỷ tinh nên đã làm đổi thay tình trạng.

Với Hỷ, Đào, Hồng quy hội, vợ chồng thêm gắn bó, hạnh phúc gia tăng, muốn thêm cháu bé, sẽ được như ý. Tuy nhiên, nếu Quý Anh không khéo tự chế bản thân thì những niềm vui bên ngoài sẽ là tai họa cho gia đình. Tuy nhiên, đồng cung có nhiều Phúc Quý tinh, Quý Anh dù ham vui nhưng không quên đường về.

Năm nay vợ chồng có lợi về nhà cửa, chỗ ở nhưng phải chi tiêu nhiều. Ngoài ra, cần quan tâm nhiều đến con cái, học hành có tiến bộ nhưng có thể bị ốm đau, tai nạn.

Đối với Quý Anh độc thân năm nay Đào, Hồng vây quanh lại thêm Song hỷ hội, rất tốt về mặt tình cảm lứa đôi, nhưng cũng dễ sinh rối rắm, bị mang tai tiếng và còn tổn hao, rắc rối nhiều mặt. Nên dứt khoát để hướng về một phía, một nơi.

Quý Anh hạp với người tuổi Canh Tuất (45 tuổi), Đinh Mùi (48 tuổi), Kỷ Mùi (36 tuổi), Bính Thìn (39 tuổi); khắc kỵ với tuổi Giáp Tý (31 tuổi), Ất Sửu (30 tuổi), Mậu Ngọ (37tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:
Năm nay, với hạn Diêm Vương, cần phòng tai nạn phạm thân và các chứng bệnh lây nhiễm qua đường máu. Bổn mạng suy yếu nhưng được Sao chiếu mạng và cung Mệnh vững vàng nên mọi bất trắc, ốm đau nặng sẽ không xảy ra.

Tân Hợi tuổi mạng tương sanh
Tấm lòng rộng rãi, hiền lành, thẳng ngay
Điếu khách chiếu mạng, không may
Tật ách, bệnh nạn có ngày vương mang
 
Tuổi xuân chịu cảnh cơ hàn
Nên hư may rủi, tính toan một mình
Có tài có nghệ, thân vinh
Lộc tài không thiếu, duyên tình dễ nên
Trung niên sự nghiệp vững bền
Công danh, tài lộc, vận hên tăng dần
Năm nay xấu tốt khó phân
Thủ thường an phận, giữ thân an lành


NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:
Mùa Xuân:
Tháng Giêng & 2:
 Công việc có trở ngại. Tài lộc suy giảm, nhiều hao tốn vì gia đình.
Tháng 3: Hòa dịu để tránh tranh chấp. Phòng tai nạn.

Mùa Ha:
Tháng 4 & 5:
 Rối rắm về tình cảm. Gia đạo bất an. Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng.
Tháng 6: Nhiều rối ren, lo lắng. Sức khỏe kém, trong rủi có may.

Mùa Thu:
Tháng 7 & 8:
 Tài lộc dồi dào. Công việc thuận lợi, có danh có chức. Có lợi về nhà cửa, chỗ ở.
Tháng 9: Trong phúc có họa. Bị tai tiếng, tốn hao.

Mùa Đông:
Tháng 10 & 11:
 Công việc đạt kết quả cao. Người trên trọng đãi, kẻ dưới chống phá. Đề phòng tiểu nhân ám hại. Cẩn thận trong các mối quan hệ với người khác phái.
Tháng 12: Gia đạo có tin buồn. Tốn hao vì có tai nạn trong gia đình.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 26 Âm lịch, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

TÂN HỢI MẠNG NỮ


44 TUỔI ÂM NỮ

(Sanh từ 27-1 -1971 đến 14-2-1972)
Tướng tinh: Con Cọp Con dòng Bạch Đế, phú quý
MẠNG: Xoa xuyến Kim (Vàng nữ trang)
SAO: Thái Bạch: Hao tài, ốm đau
HẠN: Thiên La: Rối rắm, lo âu
VẬN NIÊN: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái), tốt
THIÊN CAN: Giáp gặp Tân(khắc xuất, thắng lợi)
ĐỊA CHI: Ngọ gặp Hợi, (tam tai, xấu)
XUẤT HÀNH:  Ngày Mồng Một Tết từ 0 đến 1 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
MÀU SẮC:  Hạp màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đen, Đỏ

TỔNG QUÁT:

 Quý Cô tuổi Tân Hợi là người chăm chỉ, thận trọng, làm việc có kỷ luật và rõ ràng ngăn nắp, dễ thành công trong công việc có tính chuyên môn, kỹ thuật và được nhiều người tin cậy. Và có những điều mà người khác không làm được thì Quý Cô lại làm được. Lại thêm, bản thân cũng có tính tự hào, khoe khoang thành quả... Đây là khuyết điểm trong cuộc sống, chỉ tạo thêm kẻ thù, thêm sự chống đối.

Bản chất thông minh nhưng quá dè dặt, đã bỏ mất nhiều cơ hội thành công lớn. Nhưng nhờ vậy, sự nghiệp không bị thăng trầm và cuộc sống được cải thiện dần bằngchính công sức của bản thân. Nếu sanh thuận ban ngày vào hai mùa Thu Đông sẽ có chồng giỏi giang, sự nghiệp chóng thành, cuộc sống được an nhàn, hạnh phúc. Nghịch sanh lõi số, thường gặp rủi xui, sự nghiệp chậm thành nhưng Hậu vận cũng có nhiều phúc lộc, con cái nên danh.

Năm nay, Tử Vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Hóa khoa, Văn tinh, Trực phù, Tiểu hao... Chiếu có: Đào hoa, Nguyệt đức, Thiên trù, Hóa quyền, Đại hao, Hỷ thần, Tuần, Triệt, Long đức, Thiên hỷ, Quan phủ, Đà la... Lưu cổ: Thiếu âm, Long đức, Trực phù, Hóa khoa... Lưu chiếu có: Hoa cái, Tướng quân, Thái tuế, Tâu thư, Hồng loan,

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Cô gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ gặp chuyện nghịch ý. trái lòng, ốm đau, hao tốn. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Xoa xuyến Kim Quý Cô, trong mất có được, trong rủi có may. Với hạn Thiên La, tinh thần bất an, nhiều lo nghĩ rối rắm, bất lợi cho sức khỏe.

Vận niên Hầu thực Quả rất tốt cho công việc làm ăn. Công sức bỏ ra đều được trả giá xứng đáng. Môi trường sinh hoạt phù hợp, tài lộc dồi dào.
về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa tổn, vận thời khá tốt cho mọi mưu sự, công việc làm ăn. Dù có trỏ ngại ban đầu, về sau cũng tốt đẹp. Gia đạo bất an, chồng con gây nhiều việc trái ý hay ốm đau, tai nạn. Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải,Năm nay can Giáp thuộc Dương Quý Cô mạng Xoa Xuyến Kim gặp Kim có phần hao kiệt, tiền bạc có vào nhưng cũng không giữ được trọn vẹn, sức khỏe dễ bị suy tổn vì bệnh hoạn, nạn tai. Vào khoảng giữa năm, khí Kim vượng, bản mệnh được bồi đắp, tài lộc dồi dào.

Sao Hạn, Vận thế có tốt có xấu, được Vận niên rất thuận lợi,công danh sự nghiệp tương đối thoải mái, an bình. Quý Cô nên sinh hoạt trong môi trường quen thuộc, tránh đổi thay công việc, lợi tức dễ tăng trưởng và tinh thần cũng được thoải mái hơn. Đây là năm tương đối trên trung bình của Quý Cô.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đóng tại cung Khảm, đối với tuổi của Quý Cô là Thắng Địa, mưu sự “tiền Hung hậu Kiết”, có khó khăn cũng vượt qua, ốm đau cũng chóng hồi phục. Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Với Hóa khoa tọa thủ, đây là một Phúc tinh đem lại nhiều may mắn trong công danh, sự nghiệp, còn là một Đệ nhất Giải thần ngăn chặn, hóa giải mọi sự chẳng lành. Có sao này tọa thủ cung Hạn, Quý Cô không nên lo lắng nhiều, dù “bât chiến” cũng “tự nhiên thành”. Đồng cung có Văn tinh, Tiểu hao, có lợi về mặt uy tín hay con cái đỗ đạt hằng cấp nhưng cũng chịu phần hao tốn nhỏ.

Cung Quan lộc có Tam hóa Liên châu hội nhập, đường danh lợi thăng tiến dễ dàng, được người trên tin cậy và công việc lại phù hợp, rất thuận lợi phát huy khả năng, tạo thành quả tốt. Bên cạnh cũng có Lực, Kình, Đà, Tuế nên khó tránh được đồng song, đồng sự cạnh tranh, ganh ghét dẫn đến “lời ong tiếng ve” làm cho Quý Cô không khỏi .vướng bận trong lòng. Tuy nhiên, tất cả ngoại duyên đó sẽ không thể ngăn được bước tiến của Quý Cô. Bản thân cần cố gắng chu toàn nhiệm vụ, đừng để sai sót về mặt giây tờ... thì sẽ không có gì bất trắc xảy ra..

Cung Mệnh có Tử vi, Long đức là những Đại Quý tinh, đem lại nhiều vui mừng, có lợi lớn, đi xa cầu tài thì được tài. cầu lợi thì được lợi.
Cung Tài bạch có Tiểu hao tọa, Đại hao chiếu, tiền bạc vào nhiều nhưng cũng ra nhiều. Nên tiêu tốn vào việc lợi ích như giúp đỡ bà con, làm việc thiện hay mua sắm đất điền, tân tạo nhà cửa. Đây là năm không phạm Kim Lâu lại được Nhì nghi, mọi đại sự đều tiến hành tốt đẹp.
Nhìn chung các mặt từ Sao Hạn, Ngũ Hành đến Tử Vi, tuy Sao Hạn không được tốt nhưng các mặt khác có nhiều ưu thế. Quý Cô có cơ hội xây dựng cho mình một sự nghiệp vững vàng, hơn hẳn năm qua

TÌNH CẢM
Năm nay với Địa tổn, hạn Thiên La, gia đạo có nhiều vấn đề phải lo lắng giải quyết, nhưng đường danh lợi tiến thăng, Quý Cô vẫn có nhiều niềm vui. Đốì với Quý Cô đã lập gia đình, cuộc sống tăng thêm hạnh phúc được chồng quý yêu, thương mến nhiều hơn. Song hỷ hội tụ cùng Văn tinh, Đường phù, vợ chồng có cớ hội đổi thay chỗ ở tốt hơn hay có dịp tạo thêm nhà đất. Con cái ngoan ngoãn, học hành có kết quả tốt, được bằng cấp hay giấy khen. Đến nay, đã đi vào Hậu vận, đều đã có sự nghiệp ổn định, lộc tài dồn đến. Tuổi già phúc lộc gia tăng, nếu biết tích tạo phước đức, con cái nên danh.

Với Đào hoa chiếu, Hồng loan lưu, quan hệ với người khác phái dễ bị hiểu lầm’, tiểu nhân gây tai tiếng, có thể làm cho tình cảm vợ chồng có lúc bị “nổi sóng”.
Nếu có con đã trưởng thành, năm nay chắc hẳn phải có cưới gả, lập gia đình cho con.

Đối với Quý Cô còn độc thân, tình cảm lứa đôi có nhiều hạnh phúc, có thể dẫn đến hôn nhân. Đây là năm thuận lợi để xây dựng gia đình.
Quý Cô hạp với người tuổi Canh Tuất (45 tuổi), Đinh Mùi (48 tuổi), Kỷ Dậu (46 tuổi); khắc kỵ với tuổi Giáp Thìn (51 tuổi), Mậu Thân (47tuổi), Nhâm Dần (53 tuổi).
Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ. tháng lẻ sẽ đựợc thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE
Năm nay sức khỏe thất thường nhưng chỉ ốm, đau lặt vặt. Đề phòng các chứng viêm nhiệt, rối loạn máu huyếí Có Tử vi nhập Mệnh, bệnh hoạn dễ nhẹ qua, không có gì khó khăn trong cuộc sống.

Tân Hợi tuổi mạng tương sinh
Cuộc dời xuôi thuận, an bình công danh
Thông minh, khôn khéo dễ thành
Có tài xoay trở, đua tranh với đời
Thuận sanh dễ tạo cơ ngơi có chồng tài giỏi, gặp thời vươn cao
Nghịch sanh lỗi số lao đao
Nợ duyên rối rắm, đảo chao danh phần
Tiền vận chưa được vinh thân
Trung niên sự nghiệp dần dần đi lên
Năm nay ít rủi, nhiều hên
Giữ gìn lời nói, dễ nên chức quyền


NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:
Mùa Xuân: 
Tháng Giêng & 2: Vui vẻ nhưng tốn hao. Gia đạo có vấn đề phải giải quyết. Công việc bình thường.
Tháng 3: Bị tiểu nhân dị nghị, dèm pha. Lòng nhiều lo lắng.

Mùa Hạ: 
Tháng 4 & 5: Có việc phải tốn hao. Phòng kẻ xấu lừa gạt. Công việc có trở ngại nhưng vượt qua.
Tháng 6: Mưu sự “tiền Hung hậu Kiết”. Gia đình có tin vui.

Mùa Thu:
 Tháng 7 & 8: Tài lộc hưng vượng, nhiều may mắn. Có cơ hội phát huy khả năng, được trọng dụng.
Tháng 9: Có người ganh tỵ, dèm pha. Đừng quá tin người mà thiệt hại.

Mùa Đông: 
Tháng 10 & 11: Công việc thuận lợi. Mưu sự được thành. Có lợi về chỗ ở, đất điền. Gia đạo có tin vui.
Tháng 12: Tiền vào ra đều nhiều nhưng được việc. Đi xa vui vẻ và có lợi.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 15 Âm lịch, dùng 08 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.